ว่าด้วยโฆษณา

English version follows.

เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป


จากใจทีมงาน Longdo: นับจากนี้ท่านอาจจะเห็นโฆษณาเพิ่มขึ้น บริการต่างๆ ของ Longdo เริ่มให้บริการมาเป็นเวลากว่า 17 ปี โดยตั้งเป้าเป็นบริการด้านความรู้ที่ฟรี เพื่อคนไทยทุกคน ซึ่งในการดำเนินงานก็มีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะบุคลากร ค่าเช่า ค่าอะไรต่างๆ ทางเราจึงต้องปรับให้มีโฆษณาเพิ่มขึ้น ในอนาคตเราจะมีทางเลือกแบบ Premium ที่จะปลอดโฆษณา แต่ ณ ตอนนี้ ยังทำไม่เสร็จดี ทางเราก็เลยต้องขอความเห็นใจและความเข้าใจจากผู้ใช้ทุกท่านในการช่วยกดดูโฆษณาที่ท่านสนใจ ที่ดูแล้วจะเป็นประโยชน์กับท่าน ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุน Longdo ตลอดมาและตลอดไปครับ/ค่ะ

สนใจลงโฆษณากับ Longdo ติดต่อ ads @ mm.co.th

About our ads 

We know you don’t love ads. But we need ads to keep Longdo Dictionary FREE for users. Thanks for your understanding!

Yes, you’re seeing more ads. We created Longdo Dictionary 17+ years ago as a free service to all Thais. Over time our costs (for staff, hardware, software, rent, pizza) have increased.To keep it free, we’ve added advertising. In the future, we might be able to offer an ad-free option. But for now, we ask for your understanding. It would also be great if you could support our sponsors by clicking on the ads that interest you. Thank you! Love, Longdo. 

Interested in placing ads please contact ads @ mm.co.th

Loading

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.